TOPHOMEPC12.03


Nàng thơ dâm dục…Cùng anh băng qua bao nhiêu công viên =))

ADS

Hello !!! Xin chào cả nhà, cũng lâu rồi mình mới quay trở lại.
Như đã nói ở topic trước mình chia sẻ cũng đã nhiều về những MB mà mình may mắn đc lái và train thôi thì hnay có hứng nên đổi gió giới thiệu cô người yêu bé nhỏ của mình cho ae ngắm vậy . Sẵn sàng súng ống đạn dược để “bắn” nha ae!
E là tình yêu, là con đĩ, là cái bồn chứa tinh trùng …. Xinh đẹp , ngoan ngoãn nhưng vô cùng dâm dục. Dâm dục nhưng lại rất chung thủy. Thiết nghĩ trong đời ai lại không muốn có 1 nàng thơ của riêng mình như vậy phải không?
Gặp được e là điều may mắn của mình.

Mà may mắn hơn cả là sở thích tình dục của nàng lại rất hợp gu của mình. Nàng mê BDSM, thích bạo dâm và khẩu dâm. Nàng rất Kích thích khi phô dâm ở chỗ đông người và với ng yêu .

1 vài hình ảnh của nàng:Xin đánh giá của ae về cặp mông phòng thủ


Được hôm nghỉ phép dắt nàng đi dạo , lê la cafe buổi sáng rồi 2 đứa loanh quanh công viên gọi là ôn lại cái thời mới quen cũng chỉ dám như thế .
Mà cái tính mình mỗi lần gần nàng là bàn tay k yên được. Cứ hết sờ đít sờ mông rồi canh me nàng sơ hở là bóp 2 trái đào.

Dù khá là cẩn thận nhưng chac Mấy a mấy chú ở cv cũng thấy dấu hiệu “khả nghi” của 2 đứa nên cứ nhòm theo, mấy anh trẻ trẻ thì cứ lởn vởn xung quanh. Và lúc này nàng bắt đầu rỉ nước (haha) .
” Cái a này , e nứng “
” Nứng thì như nào ? “
” Muốn dạng háng… “
” Đâu ? Cho a xem nào. Xem có làm đúng lời a dặn k ? “
Chả là có thời gian mình dụ nàng mặc lọt khe mông sẽ mịn màng hơn , thế là nàng nghiện mặc lọt khe luôn. Riết rồi mình dặn nàng 2 đứa ra ngoài lúc nào cũng mặc chiếc quần lọt khe bé xíu vừa đủ che cái khe lồn hoặc là k mặc gì bên trong luôn. Và lồn nàng luc nào cũng cạo sạch lông hoặc để 1 ít ở phần trên mu và tỉa tót trông rất dâm dục .

 

 

 

Lúc này mình và nàng đã nứng lắm rồi. Đi 1 vòng tìm đc 1 cái gốc cây xung quanh chỉ có 1 2 người. Nàng chủ động kéo dây kéo quần móc con cặc đang cương cứng chảy dãi tèm lem và …. Bú.

Cơn dâm của nàng trỗi dậy, nàng leo lên con cặc nhún nhảy điên cuồng. Lồn nàng trơn tuột và ấm nóng bởi dâm thủy nước nhờn tuôn ra khủng khiếp.


Nhấp chừng 15p mình và nàng co giật trong cơn khoái cảm. Xả tinh trùng ngập 1 lồn. Nàng vẫn còn lâng lâng và vạch lồn đái thẳng tại chỗ bụi cây gần đó.


Trong lúc nàng đái có 2 anh hình như để ý và biết nên cứ móc đ.thoai chụp cho nhau qua lại gần đó trong khi nàng cứ hồn nhiên xả nước.
2 đứa xách xe về trong khi cái lồn nàng ướt nhẹp vẫn k có gì che chắn ngoài cái váy ngắn, về tới nhà đè nhau ra làm thêm phát nữa mới chịu 
Vì mình và nàng đang muốn kiếm 1 người cùng chat sex lúc cả 2 làm tình và cho nàng cảm giác có người thứ 3. Tiện thể có bác nào nhanh mắt đoán được địa điểm” hành sự ” của mình thì inboxx mình nha, loanh quanh khu vực quận 7 quận 8 Sài Gòn thôi. Nhưng chỉ dừng lại ở chat sex thôi nhé, còn chuyện xa hơn thì chưa biết.
Tạm biệt cả nhà .

(Visited 113.050 times, 42 visits today)

DuoiBaiVietPC

DuoiBaiVietMobi

DuoiCungBaiVietPC

DuoiBaiVietMobile2

10.04-Khuyến mãi khủng 100%

"); <