TOPHOMEPC12.03


Em gái Đà Nẵng cùng anh băng qua bao Đại Dương!

ADS

Chào các anh ạ. Thường ngày là ông xã em viết cơ nhưng hôm nay ổng muốn em viết bài nên em lên bài cho các anh cùng xem ạ hihi.

2 vợ chồng bận bịu tết nội tết ngoại rồi công việc cả tuần rồi mới gặp nhau. Về nhà cái là đưa nhau ra nhà nghỉ hành sự liền luôn

Em cứ bắt chồng chụp k biết bao nhiêu cho anh em ngắm đây nè hehe.

Đi ngoài đường gió với cả bụi bẩn người quá nên hai vợ chồng vào tắm chung. Từng dòng nước ấm chảy xuống người làm hai vợ chồng hứng lên lại muón chịch trong phòng tắm. Em vạch cu chồng ra mà bú mà liếm liên tục. Đến khi chồng chịu k nổi thì em lại bị đè ra chịch các anh ạ. Tiếng thịt đánh bem bép vào nhau liên hồi chẳng chịu tha cho em luôn.Chén nhau trong phòng tắm bưa lại đưa nhau vào phòng. Giờ thì k chịu chịch em nữa mà cứ đòi chụp hình thôi. Hư thế kia chứ. Nhưng được cái ngoan là chụp toàn ảnh đẹp cho vợ thôi hihi.

Dông dài nhiều rồi. Mấy lần trước toàn chồng khoe lồn em rồi kể cả chuyện xưa từ đâu thôi giờ em cho các anh chiêm ngưỡng cái lồn của em nhaa.

Lồn nước toàn là nước thôi các anh ạ.Cơ mà chồng em hư lắm. Cứ bú lồn em cho xưng lên mới thôi. Hic. Người gì đâu lạ kỳ hà. Vếu em thì cứ cắn cho đến khi đỏ lên mới chịu còn không cứ k chịu để yên cho em hà.

Các anh biết em đang ngậm cái gì không nào?

Thôi chào các anh vợ chồng em lại tiếp tục công việc đang dở đây hihi.
Thân ái và bóp chim các anh!

P/s: Tặng các anh cái ảnh nhân dịp năm mới nha!

(Visited 55.339 times, 731 visits today)

DuoiBaiVietPC

DuoiBaiVietMobi

DuoiCungBaiVietPC

DuoiBaiVietMobile2

10.04-Khuyến mãi khủng 100%

");