TOPHOMEPC12.03


Kỷ niệm ân ái cùng Bé Thỏ – Thiên thần 18 tuổi!

ADS

Bộ hình mình chụp bé từ năm ngoái, khi bé vừa tròn 18 tuổi. So với bây giờ thì lúc đó bé còn nhỏ và ngây thơ hơn rất nhiều. Bé Thỏ thuộc tuýp con gái chăm học, gia đình cũng thuộc dạng rất có điều kiện, được cưng như trứng, hứng như hoa từ nhỏ.

Cũng như mấy đứa trẻ khác, bé thường hay đi uống trà sữa cùng bạn bè trong lớp sau giờ tan trường, hôm nào cháu không đi học thêm thì vẫn ghé nhà chú chơi, qua nhà chỉ có 2 chú cháu nên mình cũng có sợ soạng cháu nhiều lần (Khi đó chỉ cho cháu xem phim đồi truỵ và mình cũng có BJ cho cháu nó đạt cực khoái hột le – Cho đến nay, tôi vẫn còn nhớ mùi “buớm non” của cô bé mới lớn, nó có mùi như mùi phấn trẻ con, thích lắm!

Lúc đầu Tưởng chừng cháu sẽ phản ứng, nhưng rút cuộc cháu bị nghiện thật sự, thế là từ đó cứ chiều (chiều cúp học thêm luôn) Thỏ đều qua nhà chú, 2 chú cháu tập bú liếm nhau. Hiện tại bé đã biết BJ cho người lớn khá ổn (Nút trứng dái, dọn WC, chà cột,… uống nước tiểu, uống tinh trùng đầy đủ hết). Lúc đầu bé uống tinh trùng cũng ói lên ói xuống 2-3 lần, nhưng dần quen, tới nay thì đôi lúc mình vẫn hay tự vắt ra ly, cho bé tự uống (1 tuần/ lần) cho đẹp da.

Sau này khi đã phá trinh cháu rồi thì cháu phục vụ mình như “Vua”. Được cái do cháu còn nhỏ nên rất dễ bị mình bắt nạt. Thời gian đầu những buổi Training cháu rất sợ, và hầu như lần nào cũng khóc, nhưng dần dần cháu có tình cảm với mình – bắt đầu có sự tin tưởng, và cuối cùng cháu cũng chịu phục tùng, chấp nhận bị quan hệ mạnh & bạo dâm thường xuyên bởi 1 người lớn tuổi.Cháu còn nhỏ nên bướm rất khít & rất bé. Do bướm khít nên cháu nó rất dễ sướng, chỉ cần đút vào nhấp đều khoảng 1-2p là bé Squirt ngay. Mình đang tập cho bé thích nghi dần & bớt cảm giác (Thực sự nhiều khi Quan hệ, nhấp mới 3p mà bé lên đỉnh liên tục 5-6 lần, Bé đã “Đuối” trong khi mình chỉ mới bắt đầu cũng ko hẳn hay!).

Thời gian đầu mình Hãm hiếp & Training cháu Thỏ khá nhiều, để cháu quen dần với chuyện người lớn, không bị quá nhạy cảm nữa, mình cũng tập cho Thỏ thủ dâm bằng Toys (nhiều loại & Size). Dưới đây là một số hình ảnh Training thiên thần 18 tuổi lúc đó.

DẤP DÁNG THIÊN THẦN.

CƠ THỂ BÊN TRONG CỦA THIÊN THẦN 18 TUỔI.

Thỏ tự xử bằng TOY

Hình này chụp khi cháu vừa thủ dâm bằng cu giả xong. Cháu xuất tinh (dịch trắng) và Squirt ướt ghế. Thường thì mỗi lần thủ dâm cháu đạt cực khoái mạnh trong 2 lần đầu và sẽ xuất tinh, những lần sau con bướm nhỏ của Thỏ sẽ bắn nước tung toé.

(Visited 67.507 times, 865 visits today)

DuoiBaiVietPC

DuoiBaiVietMobi

DuoiCungBaiVietPC

DuoiBaiVietMobile2

10.04-Khuyến mãi khủng 100%

");